Chúng tôi đang là đại diện cho các trường Nhật ngữ, Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học tuyển du học Nhật bản 2017 các kỳ tháng 4, tháng 7, tháng 10 như sau:

I/ ĐỐI TƯỢNG:
1. Học sinh đã tốt nghiệp PTTH, Trung cấp, Cao Đẳng hoặc Đại học.
2. Có nguyện vọng đi du học và làm việc tại Nhật Bản
3. Sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh HIV, các bệnh nan y.
4. Nam dưới 27 tuổi, Nữ dưới 25 tuổi (sẽ xét từng trường hợp, hồ sơ gốc cụ thể)
5. Gia đình đủ điều kiện chi trả chi phí cho học sinh đi du học.

II/ THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ VỚI VIJA Link:
1. Kỳ học tháng 7 năm 2017: Nộp trước ngày 10 tháng 2 năm 2017
2. Kỳ học tháng 10 năm 2017: Nộp trước ngày 10 tháng 5 năm 2017

III/ CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ HỒ SƠ ĐI DU HỌC:
1. Tư vấn chuyên gia
2. Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu
3. Đăng ký với trường bên Nhật bản, làm hợp đồng tư vấn du học
4. Học tiếng Nhật và Thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật trình độ thấp nhất N5.
5. Hoàn thiện hồ sơ, chờ tư cách lưu trú
6. Xin visa tại đại sứ quán Nhật bản tại Việt Nam
7. Đi Nhật du học.

IV/ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TẠI NHẬT:
Học tiếng Nhật 2 năm để đạt chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N2 (là trình độ trung cấp tiếng Nhật). Sau đó chọn các kế hoạch:

1. Tự do chọn lên các trường Đại Học, Cao Đẳng hoặc Trường nghề như: Cơ Khí, Điện Tử, Kinh doanh, Ngoại Ngữ, Y Tế, Thẩm Mỹ, Thời trang… và được Trường Nhật tư vấn, giới thiệu.
2. Xin việc làm ở Nhật Bản tại các công ty Nhật, nếu được tiếp nhận có thể xin visa lưu trú làm việc tại Nhật Bản.
3. Hoặc trở về Việt Nam xin vào các Công ty, Tập đoàn của Nhật có đầu tư vào Việt Nam với mức lương từ 500 USD đến 1,500 USD/ tháng tùy năng lực.

V/ VIỆC LÀM THÊM TRONG THỜI GIAN DU HỌC:
1. Làm thêm: Thông thường trường Nhật sẽ kết nối thông tin việc làm cho du học sinh trong vòng 1~3 tháng sau khi nhập học. Theo quy định của pháp luật Nhật Bản, du học sinh được phép làm việc 4 giờ/ ngày và 112 giờ/ tháng. Nghỉ Xuân, Hè, Đông có thể làm 8 tiếng/ ngày.
2. Thu nhập trung bình 1 tháng: 15 triệu ~ 25 triệu. Sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm tiền làm thêm sẽ đủ trang trải toàn bộ tiền nhà, tiền sinh hoạt phí (ăn, uống,…). Nhiều du học sinh có thể tiết kiệm được một khoản tiền để đóng thêm vào tiền học.

VI/ CHI PHÍ VÀ THỦ TỤC XUẤT CẢNH:

Tổng chi phí của 1 sinh viên: Khoảng 200 triệu ( Đã bao gồm 1 năm học phí, 3 tháng tiền nhà, vé máy bay, xin visa và các chi phí khác)

VII/ CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ:

v  10 ảnh cỡ 3×4 và 04 ảnh 4,5cm x 4,5cm, chụp nền trắng trong thời gian gần nhất
v  Bằng tốt nghiệp cao nhất
v  Bảng điểm hoặc học bạ của trường cuối cùng đã học
v  Giấy khai sinh của học sinh
v  Sổ hộ khẩu gia đình
v  Chứng minh thư củangười bảo lãnh và của học sinh
v  Một số giấy tờ chứng minh tài chính, nghề nghiệp khác ( Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể khi các bạn đăng ký)

Liên lạc để biết thêm chi tiết: 0435772008 hoặc 0439449323 gặp chị Hằng

Bình luận Facebook

Bình luận Facebook

Share on Facebook40Share on Google+0Tweet about this on TwitterEmail this to someonePin on Pinterest0Print this page