Những bãi biển đẹp ở Nhật Bản

Nhật Bản là một quần đảo rộng lớn bao gồm rất nhiều đảo nên có nhiều bãi biển và chỗ bơi lội hoàn hảo cho các du khách yêu thích các hoạt động dưới nước như bơi, lặn, lướt sóng. Thực sự đây sẽ là điểm đến lý tưởng nếu bạn chọn Nhật Bản là nơi để hòa mình vào với biển và cảnh đẹp.

Shirahama Beach (bán đảo Izu)

Các bãi biển Shirahama dài hơn 800 mét với nhiều bãi biển cát trắng tuyệt đẹp. Nó nằm dọc theo bờ biển của bán đảo Izu, Tây Nam Tokyo. Du khách có thể bơi lội, lướt sóng…Ngoài ra bạn có thể tới Shirahama Jinja xinh đẹp có nhiều khu vực suối nước nóng nổi tiếng. Du khách có thể chọn vào các mùa bơi chính thức vào tháng bảy, hoặc tháng tám. Tuy nhiên, nếu thời tiết thường ôn hòa, bạn có thể bơi đến cuối tháng chín.

bai-bien-Shirahama

Bãi biển Emerald (Okinawa)

Bãi biển này nằm trên bờ biển phía tây của Okinawa Honto. Đây là bãi biển duy nhất ở Nhật Bản nằm trong một đầm phá và là bãi biển được đánh giá là đẹp và chất lượng nhất của Nhật Bản. Đây cũng là một trong những địa điểm tốt cho bạn tham gia các hoạt động dưới nước. Ngoài ra du khách có thể tới thăm Churaumi Aquarium nổi tiếng ở gần đấy.

bai-bien-Shirahama

 

Bãi biển Ozuna, Tokushima

Ozuna là một bãi biển nằm dọc bờ biển phía Đông của đảo Shikoku thuộc thành phố Tokushima. Đây là một trong những điểm lướt sóng tuyệt vời nhất ở Nhật Bản. Có rất nhiều trường dạy lướt sóng và các cửa hàng bán dụng cụ ở khắp nơi. Và nếu đi du lịch Nhật Bản vào mùa hè, du khách nên ghé thành phố Tokushima tham quan vì nó có lễ hội mùa hè “Awa Odori” rất thú vị.

bai-bien-Kikugahama

 

[Sưu tầm]

Để biết thêm nhiều thông tin về văn hóa Nhật Bản hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây:

Công ty Cổ phần Liên Kết Việt Nhật (VIJA Link)

Tel: Ms Hằng – 04-3577 2008  – 0916639958

E-mail: support@vjl.com.vn

FB: facebook.com/DuhocNhatbanVijalink

Bình luận Facebook

Bình luận Facebook

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterEmail this to someonePin on Pinterest0Print this page