Lời khuyên việc làm cho du học sinh

  1. Tiếng Nhật

Tiếng Nhật là yếu tố tiên quyết giúp bạn thành công khi học đại học cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày tại Nhật.

Bạn có thể làm quen với tiếng Nhật ngay tại Việt Nam, các khoá học này sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức cơ bản nhất, cách phát âm tiếng Nhật, đó không chỉ là những tiền đề quan trọng giúp bạn trong các khoá học tiếng sau này ở các trường tiếng ở Nhật, mà còn giúp bạn có cơ hội cao hơn khi đi xin việc tại Nhật Bản.

Bạn hãy lựa chọn cho mình trường ngôn ngữ tại Nhật bản chất lượng đào tạo tốt.

hoc-tieng-nhat_1

  1. Chăm chỉ

Người Nhật nổi tiếng là những người cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc, bạn được trả lương cao nhưng đồng thời bạn cũng sẽ phải vất vả.

Điều cần thiết là phải chăm chỉ và biết lắng nghe, chịu khó rèn luyện trong thời gian đầu, khi quen với công việc bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng

Bạn có thể làm thêm 28 h/tuần, công việc rất phong phú: phục vụ nhà hàngđưa đón trẻ em, giao hàng…. Vào thời gian nghỉ hè bạn có thể đi làm 100% thời gian.

Điều cuối cùng, các bạn du học sinh luôn phải ưu tiên việc học, làm thêm chỉ nên là phụ, bởi tương lai của bạn sẽ phụ thuộc vào kết quả học tập của bạn.

Công ty Cổ phần Liên Kết Việt Nhật (VIJA Link)

Ms Hằng – 04-3577 2008 – 0916459958

E-mail: support@vjl.com.vn

WEB: www.duhoc-vjl.com.vn

FB: facebook.com/DuhocNhatbanVijalink | FB: facebook.com/vijalink ( Tuyển dụng)

Bình luận Facebook

Bình luận Facebook

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterEmail this to someonePin on Pinterest0Print this page