Dịch vụ tìm việc làm Nhật Bản tại Hà Nội uy tín, đảm bảo

Học viên Aoyama
1 Tháng Chín, 2015
Công ty giới thiệu việc làm tại Nhật uy tín
22 Tháng Chín, 2015

Dịch vụ tìm việc làm Nhật Bản tại Hà Nội uy tín, đảm bảo

Làm việc ở nước ngoài không còn là việc hiếm lạ ở Việt Nam. Với những bạn giỏi, bạn có thể tự tìm cho mình những công việc đúng chuyên môn, lương cao tại các trang web tìm việc trên mạng xã hội quốc tế. Các bạn trẻ này thường chọn các nước nói tiếng Anh như Singapore, Anh, Mỹ… Vì tiếng Anh phổ biến trong giáo dục Việt Nam, thủ tục giấy tờ dễ làm và cũng có nhiều công ty chi nhánh ở Việt Nam. Sau một thời gian làm việc học tập ở nước ngoài, các bạn có thể về lại Việt Nam và tiếp tục làm việc cho công ty đó.

SANYO DIGITAL CAMERA

Tuy nhiên, để đi Nhật thì sẽ không đơn giản như thế. Các bạn không thể chỉ đơn giản tìm một công ty đang tuyển nhân lực trên mạng rồi liên hệ, gửi hồ sơ sang Nhật và trực tiếp làm việc với họ được.

Thứ nhất là: hệ thống giấy tờ ở Nhật Bản vô cùng rắc rối.

Người Nhật nổi tiếng là quy củ và nhiều phép tắc, chỉ riêng vụ việc gần đây đang nổi tiếng trong cộng đồng mạng: Nước lũ ở Nhật sạch như nước ở hồ bơi, và bài viết về việc phân loại rác ở Nhật phức tạp ra sao… Cũng đủ để bạn thấy được người Nhật có nhiều quy tắc thế nào.

Chưa cần nói đến việc làm giấy tờ, thủ tục để sang Nhật, riêng việc gửi bưu phẩm từ Nhật ra nước ngoài hay từ nước ngoài sang Nhật cũng có chi phí rất cao, thủ tục rắc rối và thường thì các cửa hàng ở Việt Nam phải chịu thua khi muốn gửi bưu phẩm sang Nhật, dù rằng khách hàng có muốn mua đi nữa, họ chỉ có thể gửi hàng theo đường xách tay.

Vậy bạn nghĩ với một sự liên hệ duy nhất qua mail, liệu bạn có thể sang Nhật làm việc một cách trôi chảy? Công ty Cổ phần liên kết Việt Nhật với kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ việc làm Nhật Bản tại Hà Nội sẽ giúp đỡ các bạn.

duhocnhatban_duhocsinh_2014

Thứ hai là: Sự giúp đỡ của đồng hương khi ở nước ngoài.

Vấn đề này thì không chỉ ở Nhật, mà dù bạn sang nước nào cũng cần có mối liên hệ với các đồng hương Việt Nam. Với các du học sinh thì việc này sẽ dễ dàng hơn. Các bạn sinh viên có thể tìm được cộng đồng du học sinh Việt Nam tại trường đại học mình đang học hoặc tại quận mình đang sống. Tuy nhiên với các bạn sang làm việc thì sẽ khó để tìm người Việt trong khu mình ở một cách dễ dàng. Nhất là khi nhiều quận và đường phố của Nhật Bản còn không có tên.

Khi bạn gặp một vấn đề cấp bách về nhà ở như muốn chuyển nhà, đến gần khu vực người Việt sinh sống hơn, hay như vấn đề về y tế, phiếu tàu điện ngầm… Chúng tôi: công ty Cổ phần liên kết Việt Nhật sẽ giúp đỡ các bạn xử lý tất cả các vấn đề trên. Với dịch vụ việc làm Nhật Bản tại Hà Nội cùng các đối tác Nhật Bản lâu năm, hệ thống liên kết với các trường đại học trải rộng khắp Nhật Bản. Chúng tôi tự tin sẽ giới thiệu, giúp đỡ người lao động khi sang Nhật.

Bình luận Facebook

Bình luận Facebook

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterEmail this to someonePin on Pinterest0Print this page