Công ty giới thiệu việc làm tại Nhật uy tín

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng các đối tác tại Nhật, công ty Cổ phần liên kết Việt Nhật cam kết là công ty giới thiệu làm việc tại Nhật uy tín tại Hà Nội. Giúp đỡ người lao động Việt Nam tìm kiếm việc làm tại Nhật, giúp đỡ người lao động giấy tờ, thủ tục cần thiết để có thể sang Nhật và giúp đỡ họ ngay cả khi đang ở Nhật.

Iconicvn.com-tim-viec-lam-tieng-nhat-cap-quan-ly-luong-cao-tai-tphcm

Cho dù bạn đã biết tiếng Nhật hay chưa, công ty Cổ phần liên kết Việt Nhật vẫn sẽ tìm việc làm tại Nhật cho bạn nếu bạn có nhu cầu. Công ty chúng tôi sẽ tổ chức đào tạo tiếng Nhật cho bạn theo từng trình độ mà công việc yêu cầu: lao động cơ bản sẽ học tiếng Nhật giao tiếp trình độ cơ bản. Với các công việc khác trình độ cao hơn, đòi hỏi nhiều về đọc văn bản sẽ được chúng tôi mở lớp dạy trình độ phù hợp.

Không những vậy, các bạn sinh viên học sinh có nhu cầu sang Nhật du học, chúng tôi sẽ mở lớp đào tạo tiếng Nhật, chỉnh sửa hồ sơ hoàn thiện cho các bạn rồi liên hệ với các trường đại học ở Nhật. Với đối tác là các trường đại học uy tín và danh tiếng, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu việc làm cho bạn tại Nhật – sau khi bạn ra trường – với các đối tác đáng tin cậy. Đảm bảo tìm kiếm việc làm cho các bạn (nếu cần) sau khi bạn ra trường.

14-3a335

Với một mảng khác trong việc giới thiệu việc làm, đó là giới thiệu việc làm parttime cho các bạn du học sinh Việt Nam tại Nhật. Với các công việc parttime, chúng tôi sẽ có hướng giới thiệu cho bạn công việc bán thời gian tại các cửa hàng có quản lý hoặc chủ là người Việt. Các công việc này chủ yếu là chạy bàn ở quán ăn hoặc quán cafe, hay bán hàng. Thời gian làm việc theo ca không dài, thuận tiện để bạn vừa học vừa làm, kiếm tiền trang trải chi phí sinh hoạt hoặc học phí, thậm chí là tiết kiệm thêm được khoản tiền.

Với người lao động sang Nhật để làm việc chính thức, không phải để học hay nghiên cứu. Chúng tôi sẽ tìm việc làm tại quận, thành phố mà bạn muốn sinh sống hoặc ở thành phố gần đó, giúp bạn tìm nhà và trong thời gian ban đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ đường phố ở nơi bạn sống, bệnh viện và đồn  cảnh sát, số điện thoại của người Việt mà chúng tôi cũng đã giới thiệu đến vùng đó để có thể tiện liên lạc và cùng làm quen, giúp đỡ nhau.

Công ty Cổ phần liên kết Việt Nhật là công ty giới thiệu việc làm tại Nhật uy tín, cam kết sẽ là điểm tựa đáng tin cậy, vững chắc cho người lao động tại Nhật Bản.

Bình luận Facebook

Bình luận Facebook

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterEmail this to someonePin on Pinterest0Print this page