Công ty du học Nhật Bản lâu năm đáng tin cậy

Công ty Cổ phần liên kết Việt Nhật VJL được biết đến với việc giới thiệu việc làm và đào tạo tiếng Nhật cho những người sắp sang Nhật. Nhưng dịch vụ chính của chúng tôi lại ưu tiên cho các bạn du học sinh hơn người đi làm. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc liên kết với các công ty, trường học và Đại học tại Nhật Bản, chúng tôi đã giúp người lao động tại Việt nam tìm được công việc phù hợp. Chúng tôi cũng đã giúp các du học sinh Việt Nam tìm được trường học thích hợp với chuyên nghành và đồng thời tạo điều kiện việc làm cho họ.

w4h2-1024x768

Công ty Cổ phần liên kết Việt Nhật VJL hiểu rõ: để một người làm quen với môi trường mới nhanh nhất chính là để họ tiếp xúc với người bản địa nhiều nhất có thể. Nếu ở trường học, bạn ngại tiếp xúc vì kỹ năng giao tiếp không giỏi, thì ở chỗ làm, bạn bắt buộc phải giao tiếp với khách hàng, động nghiệp hoặc cấp trên để hoàn thành công việc. Bạn nghĩ rằng bạn có thể sống ở Nhật mà không cần làm thêm công việc khác? Nhật Bản là quốc gia có mức phí sinh hoạt cao nhất Châu Á, nếu gia đình bạn có đủ điều kiện để chu cấp cho bạn thì chúng tôi sẽ không bàn đến nữa. Còn như bao bạn trẻ khác, muốn cuộc sống tự lập và giảm gánh nặng cho gia đình, chúng tôi sẽ tìm công việc phù hợp với khả năng của bạn.

Tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật và kinh nghiệm của bạn, nếu bạn đã từng làm thêm ở Việt Nam, chúng tôi sẽ chú ý tìm công việc giống với công việc bạn từng làm, và đào tạo qua tiếng Nhật hoặc đào tạo nâng cao cho bạn từ Việt Nam.

Du lich Nhat Ban

Mục đích của công ty Cổ phần liên kết Việt Nhật VJL không chỉ đưa các sinh viên sang Nhật, mà còn cố gắng ổn định nhà ở và công việc cho các bạn. Thời gian đầu khi các bạn mới sang Nhật và còn bỡ ngỡ, chúng tôi sẽ tạo điều kiện hỗ trợ và luôn quan tâm đến các bạn.

Không chỉ nhận các hồ sơ là sinh viên đại học. Công ty Cổ phần liên kết Việt Nhật còn nhận giúp đỡ làm thủ tục, xem xét hồ sơ cho cả các bạn có trình độ Trung cấp, Cao đẳng hoặc sau Đại học. Với các trình độ này, tùy vào các bạn muốn tìm việc hay muốn học trình độ cao hơn, chúng tôi sẽ liên hệ với các trường đại học ở Nhật theo từng vùng mà bạn muốn để nộp hồ sơ cho các bạn. Nếu bạn muốn học lên cao hơn, tùy vào từng yêu cầu của từng trường về bảng điểm của các bạn, chúng tôi sẽ có thông báo đầy đủ và chi tiết nhất. Nếu bảng điểm của bạn không thể đáp ứng yêu cầu, chúng tôi sẽ tìm thêm các trường khác có yêu cầu thấp hơn.

Với kinh nghiệm lâu năm về mảng du học, và liên hệ mật thiết với nhiều trường đại học tại khắp Nhật Bản (hơn 20 trường), công ty Cổ phần liên kết Việt Nhật VJL cam kết sẽ là đối tác đáng tin cậy để đưa các bạn sang Nhật và là chỗ dựa vững chắc khi các bạn ở nước ngoài.

Bình luận Facebook

Bình luận Facebook

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterEmail this to someonePin on Pinterest0Print this page